Nhằm đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo, từ năm 2009 Trường Đại học Cần Thơ đã áp dụng bộ tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mạng lưới các Trường đại học học Đông Nam Á (ASEAN University Network – AUN) trong đánh giá các chương trình đào tạo của Trường, năm 2016 Bộ môn Quản lý Môi trường đăng ký tự đánh giá nội bộ theo tiêu chuẩn AUN – QA cho ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

         Trong công tác đảm bảo chất lượng, công tác đánh giá chất lượng CTĐT được tổ chức ngày càng mang tính chuyên nghiệp. Năm 2016, Trường đã tổ chức thực hiện kiểm định nội bộ chất lượng 04 CTĐT trình độ đại học theo tiêu chuẩn AUN-QA. Trong 04 chương trình đăng ký kiểm định, có 03 chương trình được Đoàn đánh giá nội bộ kết luận đạt chất lượng chất lượng chương trình đào tạo theo AUN-QA trong đó có ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường.

Ngành Quản lý Tài nguyên và Môi trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng CTĐT theo chuẩn AUN-QA vào ngày 02/01/2016.

            Việc đăng ký tự đánh giá chương trình đào tạo vừa thể hiện cố gắng không ngừng của toàn thể Thầy Cô và sinh viên trong công tác đào tạo, nghiên cứu và phục vụ phát triển ngành nghề trong thời gian qua; đồng thời cũng là nổ lực lớn lao của Thầy – Trò nhằm tiếp tục hoàn thiện và phát triển, tiến tới sự công nhận chuẩn chất lượng giáo dục của AUN đối với các chương trình đào tạo của Khoa – Trường.

Thông báo

Số lượt truy cập

6078347
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
347
16582
270039
6078347

                                                            Tên đơn vị: Khoa Môi Trường & Tài Nguyên Thiên Nhiên - ĐHCT
                                                            Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
                                                            Số điện thoại: (0292) 3831068
                                                            Email: kmttntn@ctu.edu.vn