Là một trong những trường đại học có quy mô lớn về đào tạo cũng như đội ngũ viên chức, người lao động, song song với việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) luôn quan tâm đến việc phát triển kỹ  năng, nghiệp vụ của đội ngũ giảng dạy và quản lý. Bằng việc thường xuyên tổ chức các khóa bồi dưỡng, tập huấn, ngày 26/10/2016, Trường ĐHCT đã tổ chức buổi khai giảng khóa tập huấn kỹ năng giao tiếp và lễ tân hành chính dành cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Trường.

Lễ Khai giảng khóa tập huấn "Kỹ năng giao tiếp và Lễ tân hành chính" năm 2016 tại Nhà Điều hành, Trường ĐHCT

Lớp tập huấn kỹ năng giao tiếp và lễ tân hành chính có tổng số 76 học viên từ các khoa, viện, trung tâm, phòng, ban trực thuộc Trường, được tổ chức trong 03 ngày từ 26 đến 28/10/2016 với sự tham gia giảng dạy của quý thầy, cô đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Kỹ năng hành chính thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ, nằm trong lộ trình hoàn thiện đội ngũ cán bộ giảng dạy và cán bộ quản lý của Trường ĐHCT, việc tổ chức các khóa đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng thể hiện trách nhiệm và mong muốn của Nhà trường trong việc nâng cao trình độ, nâng cao năng lực của đội ngũ viên chức, người lao động, đáp ứng nhu cầu phát triển của đơn vị, Nhà trường và phục vụ tốt hơn nhu cầu của xã hội. Trong đó, bồi dưỡng kỹ năng giao tiếp và lễ tân hành chính là một trong những chuyên đề thiết thực, góp phần bổ sung kiến thức và kỹ năng để nâng cao tính chuyên nghiệp của các viên chức, đáp ứng yêu cầu cải cách hành chính, đổi mới và hội nhập hiện nay.

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn đến quý thầy, cô tham gia giảng dạy và mong muốn các học viên sau khóa học có thể triển khai ứng dụng những kiến thức và kỹ năng học được vào quá trình công tác thực tiễn ở đơn vị, bên cạnh đó, mạnh dạn đề xuất các ý tưởng, giải pháp cho việc thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của đơn vị, xây dựng và giữ gìn hình ảnh cũng như mối quan hệ tốt đẹp với các đối tác trong và ngoài nước; tuy nhiên, Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng trước hết là phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu của sinh viên.

Một số hình ảnh tại lớp học:

Thông báo

Số lượt truy cập

13638465
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
557
37385
373336
13638465

                                                            Tên đơn vị: Khoa Môi Trường & Tài Nguyên Thiên Nhiên - ĐHCT
                                                            Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
                                                            Số điện thoại: (0292) 3831068
                                                            Email: kmttntn@ctu.edu.vn