Chiều ngày 15/9/2016, Khoa Môi Trường & TNTN đã long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học đợt 2 & 3 năm học 2015-2016. Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp là một dấu son ý nghĩa, đánh dấu sự trưởng thành tri thức, nhân cách trong cuộc đời của mỗi sinh viên và mở ra trang mới đầy hứa hẹn với những khát khao, hoài vọng được mang kiến thức đóng góp cho sự phát triển của đất nước, xã hội.
           Tham dự buổi lễ, Khoa Môi Trường & TNTN vinh dự đón tiếp PGS. TS Đỗ Văn Xê – Phó Hiệu Trưởng Trường Đại Học Cần Thơ, PGS.TS Nguyễn Hiếu Trung – Trưởng Khoa Môi Trường, cùng lãnh đạo đơn vị và toàn thể quý thầy cô đại diện các phòng ban, khoa, bộ môn, các bậc phụ huynh, sinh viên các khóa và sinh viên được nhận quyết định tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung –Trưởng Khoa
đọc báo cáo tóm tắt quá trình đào tạo sinh viên của Khoa

Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, PGS.TS. Đỗ Văn Xê cũng căn dặn các tân cử nhân cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình và chúc các tân cử nhân luôn luôn tự tin, bản lĩnh trên con đường mưu sinh, lập nghiệp.

PGS.TS Đỗ Văn Xê – Phó Hiệu Trưởng Trường ĐHCT phát biểu tại buổi lễ

Phụ huynh Tân kỹ sư đại diện các bậc phụ huynh
có sinh viên tốt nghiệp phát biểu tại buổi lễ

Sinh viên Phan Kỳ Trung đại diện các Tân kỹ sư
xúc động phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cảm tạ đến gia đình và thầy cô
công bố quyết định công nhận tốt nghiệp đợt 2 & 3 năm học 2015-2016 cho các tân cử nhân

Thầy Nguyễn Văn Nàng – Chánh văn phòng Khoa đọc công bố quyết định
khen thưởng đối với những Tân kỹ sư đạt được thành tích cao
trong học tập và rèn luyện

PGS.TS. Đỗ Văn Xê - Phó Hiệu Trưởng Trường Đại học Cần Thơ
trao tặng giấy khen cho các Tân kỹ sư có xếp loại xuất sắc, giỏi
Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trọng thể khi Tân kỹ sư được xướng danh lên lễ đài vinh dự được đại diện Ban chủ nhiệm Khoa trao bằng và chụp ảnh lưu niệm.

PGS.TS. Nguyễn Hiếu Trung - Trưởng Khoa trao bằng tốt nghiệp cho Tân kỹ sư

)