Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Cần Thơ và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Nhật Bản về Khoa học Nông nghiệp (JIRCAS), Bộ Môn Khoa học Môi truờng và Ban chủ nhiệm Dự án JIRCAS-CTU sẽ tổ chức buổi họp thường niên của Dự án “Phát triển các kỹ thuật nông nghiệp thích ứng biến đổi khí hậu” năm 2017 - 2018.

- Thời gian: lúc 8g30, ngày 21 tháng 09 năm 2018 (Chương trình buổi họp đính kèm)
           - Địa điểm: Hội trường I (Phòng 201), Khoa Môi trường & TNTN, Đại học Cần Thơ, Khu II, đường 3/2, phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Mục đích của buổi họp là nhằm báo cáo, đánh giá kết quả các hợp phần của Dự án JIRCAS-CTU đã triển khai trong thời gian qua và thảo luận kế hoạch thực hiện dự án giai đoạn tiếp theo.

Bộ Môn Khoa học Môi trường và Ban chủ nhiệm Dự án JIRCAS-CTU trân trọng kính mời Quý thầy cô đến tham dự buổi họp theo thời gian và địa điểm như trên.

Chương trình chi tiết được đính kèm dưới đây: