CTY TNHH NĂNG LƯỢNG MÔI TRƯỜNG EB (CẦN THƠ)

 

EB ENVIRONMENT ENERGY (CAN THO) LIMITED

 

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty chúng tôi là Công ty TNHH Năng lượng Môi trường EB (Cần Thơ) (gọi tắt là Công ty EB Cần Thơ), là công ty con của Công ty TNHH China Everbright Quốc tế (niêm yết tại The Stock Exchange of Hong Kong Ltd., mã số cổ phần: 00257), chịu trách nhiệm đầu tư, xây dựng và hoạt động của Công trình Nhà máy đốt rác sinh hoạt phát điện Cần Thơ Việt Nam.

Công trình được đặt tại xã Trường Xuân, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ, thời gian hoạt động của Công ty EB Cần Thơ là 22 năm (bao gồm thời gian xây dựng), tổng vốn đầu tư là 47.000.000USD. Thiết kế hạng mục mỗi ngày xử lý 400 tấn rác sinh hoạt, trang bị tổ hợp tua bin máy phát điện 7.5MW, dự kiến mỗi năm cung cấp nguồn điện sạch trung bình khoảng 60.000.000KWh. Công nghệ kĩ thuật cốt lõi của hạng mục này là sử dụng toàn bộ thiết bị nghiên cứu và phát triển độc lập của Công ty TNHH China Everbright Quốc tế, khí thải đạt tiêu chuẩn 2010 của Liên minh Châu Âu. Hạng mục dự kiến năm 2017 khởi công xây dựng, năm 2018 đưa vào khai thác, tương lai sẽ là một nhà máy đốt rác phát điện vô hại hóa, giảm lượng (rác thải) hóa, tài nguyên hóa đầu tiên ở Việt Nam.

Công ty EB Cần Thơ sẽ là một nhà máy đốt rác phát điện hiện đại đi vào hoạt động đầu tiên ở Việt Nam, Công ty sử dụng các kỹ thuật, thiết kế, thiết bị, xây dựng, quản lý tiên tiến nhất, Công ty EB Cần Thơ sẽ tạo ra một điểm chuẩn xanh cho Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện tại công ty chúng tôi cần tuyển nhân viên với các vị trí như sau:

Nhân viên vận hành

Số lượng tuyển dụng: 5

Yêu cầu chuyên môn:
1. Tốt nghiệp đại học hoặc cao đẳng các chuyên ngành liên quan đến hệ thống điện, kỹ thuật điện, cơ điện tử, nhiệt năng động lực học hoặc cơ khí;
2. Nắm bắt được kiến thức lý luận và thực tiễn. Thành thạo việc xử lý sự cố, quản lý sản xuất, các quy định, quy trình, tiêu chuẩn kỹ thuật về hệ thống điện, và quá trình sản xuất, kiến thức chuyên ngành điện.
3. Có năng lực lãnh đạo, năng lực phán quyết, kỹ năng giao tiếp, làm việc theo kế hoạch, siêng năng chịu khó.

4. Có khả năng thích ứng làm việc theo ca.
5. Yêu cầu ngôn ngữ: Được ưu tiên nếu có thể giao tiếp tiếng Trung cơ bản. Có nền tảng tiếng Anh nhất định, có thể đọc tài liệu kĩ thuật cơ bản.
Yêu cầu công việc:
1. Dưới sự lãnh đạo của trưởng ca (trực trưởng), hỗ trợ trưởng ca thực hiện tốt công tác vận hành tổ máy an toàn, ổn định, kinh tế.
2. Lúc trưởng ca không có ở vị trí, có thể thay thể thực hiện công việc liên quan. 
3. Dẫn dắt nhân viên thao tác trong ca trực hoàn thành các công việc điều chỉnh vận hành, khởi động, dừng tổ máy và xử lý các tình huống bất thường.
4. Chịu trách nhiệm giám sát khống chế và thao tác toàn diện máy móc, lò đốt và điện vận hành dưới tình trạng bình thường, khống chế hệ số vận hành trong phạm vi quy định. Phát hiện bất thường lập tức báo cáo cho trưởng ca, và dùng các biện pháp có hiệu quả tiến hành xử lý, sau sự việc ghi chép.
5. Thực hiện nghiêm chỉnh các chế độ công việc, sau khi thực hiện tốt các biện pháp an toàn mới cho phép nhân viên bảo trì tiến hành bảo trì.
6. Thường xuyên kiểm tra đầu ra của thiết bị và tình trạng vận hành, tham gia công tác phân tích vận hành, bảo đảm thiết bị được vận hành trong tình trạng tối ưu, không ngừng nâng cao trình độ vận hành kinh tế. Cố gắng tìm kiếm yếu tố không an toàn trong hoạt động của thiết bị, làm tốt công tác ghi chép các khiếm khuyết thiết bị, đối với những khiếm khuyết quan trọng phải đồng thời làm tốt biện pháp an toàn và dự báo sự cố.
7. Phụ trách thao tác quan trọng trong việc kiểm tra, thử nghiệm, thay thế thiết bị và các tình huống sự cố, lúc cần thiết phải đến hiện trường chỉ đạo hoặc tham gia thao tác.

Nhân viên xử lý nước thải

Số lượng: 9
Yêu cầu chuyên môn

1. Tốt nghiệp đại học chuyên ngành hóa học hoặc chuyên ngành liên quan đến xử lý nước, môi trường...
2. Có ý thức trách nhiệm công việc và tinh thần làm việc nhóm cao, có khả năng thích ứng làm việc theo ca.
3.Yêu cầu ngôn ngữ: giao tiếp thành thạo bằng tiếng Trung 
Trách nhiệm công việc:
1. Dưới sự lãnh đạo của bộ phận, nghiêm chỉnh chấp hành quy trình vận hành, bảo đảm nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn.
2. Tiến hành thao tác vận hành xử lý nước hàng ngày, điều chỉnh chất lượng nước và các công việc khác...
3. Kiểm tra tuần tra theo tuyến quy định và theo đúng thời gian; ghi chép báo biểu kịp thời, chính xác, và các ghi chú khi giao ca.

- Mức lương thỏa thuận
- Hồ sơ gồm: CV và các bằng cấp liên quan gửi trực tiếp qua mail.

- Tel0121 426 4627 Ms Ngân 

- E-mail: dusqy@ebchinaintl.com.cn

- Thời hạn nhận hồ sơ: đến khi đủ số lượng Công ty cần tuyển.


 

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2017

 NGÀNH: KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG (D520320)

Chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật Môi trường tập trung vào các kỹ thuật và công nghệ chuyên sâu về ngăn ngừa, giảm thiểu các vấn đề ô nhiễm môi trường; xử lý ô nhiễm nước thải, khí thải và chất thải rắn; thu hồi, tái chế, tái sử dụng chất thải; các giải pháp quản lý an toàn và vệ sinh công nghiệp, góp phần bảo vệ môi trường sống và phục vụ phát triển bền vững. Bên cạnh đó, ngành học này còn đem đến cho sinh viên các kiến thức cơ bản về các quá trình biến đổi lý hóa và sinh học của chất ô nhiễm và những tác động của chúng lên con người và môi trường, sự lan truyền ô nhiễm trong môi trường, có hiểu biết về bản chất của các loại tài nguyên thiên nhiên, những xu hướng biến động do con người và các giải pháp để quản lý sử dụng hợp lý, giảm thiểu sự cạn kiệt tài nguyên. Qua đó người học có thể xây dựng kế hoạch, chiến lược bảo vệ môi trường, đưa ra các giải pháp giải quyết các vấn đề liên quan tới môi trường.

 1. Đối tượng tuyển sinh:

Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương theo điều 6 của Quy chế Tuyển sinh hệ chính quy năm 2017. Tuyển sinh trên toàn quốc.

2. Chỉ tiêu dự kiến 2017: 130

3. Điểm trúng tuyển năm 2016: 15,50

4. Tổ hợp môn thi:

     -  Tổ hợp 1: Toán, Lý, Hóa

     -  Tổ hợp 2: Toán, Hóa, Sinh

 5. Thời gian xét tuyển: theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT

6. Thời gian đào tạo: chương trình thiết kế cho 4 năm, có thể phấn đấu hoàn thành trong 3,5 năm

7. Danh hiệu khoa học: Kỹ sư.

8. Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp: 

-   Với kiến thức được trang bị sau khi tốt nghiệp sinh viên có khả năng làm việc ở các Sở Tài nguyên môi trường; Sở Khoa học và công nghệ; Sở Xây dựng; Công ty tư vấn - thiết kế công nghệ môi trường; Công ty xây dựng và phát triển hạ tầng đô thị/công nghiệp; Công ty công trình đô thị; Trung tâm nước sạch và vệ sinh môi trường; Trung tâm y tế dự phòng; các cơ quan kiểm định - quan trắc môi trường; Phòng Cảnh sát môi trường; các PTN môi trường…

-   Nếu muốn nâng cao trình độ chuyên môn, sinh viên đã tốt nghiệp đại học có thể đăng ký học tiếp thạc sỹ, tiến sỹ các ngành Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Môi trường, Quản lý Môi trường…

-   Sinh viên đạt kết quả học tập loại Giỏi trở lên có thể tham gia giảng dạy và nghiên cứu ở các viện nghiên cứu / trường đại học trong và ngoài nước. 

 

Địa chỉ liên hệ:             Bộ môn Kỹ thuật Môi trường

Khu II, Đại học Cần Thơ, Đường 3/2, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Điện thoại:         + 84 0292 3872030

Website:            http://cenres.ctu.edu.vn/ee 

 
 
 

Thông báo

Đoàn thể/ Hội cựu Sinh viên

Số lượt truy cập

061112
Hôm nay
Tuần này
Tháng này
Tất cả
100
2702
12592
61112

Tên đơn vị: Khoa Môi Trường & Tài Nguyên Thiên Nhiên - ĐHCT
Địa chỉ: Khu II, đường 3/2, p. Xuân Khánh, q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Số điện thoại: (0292) 3831068
Email: kmttntn@ctu.edu.vn