Thứ Sáu, 18 Tháng Tám 2017
Home / Tin tức / Nghiên cứu khoa học - hợp tác quốc tế / Khởi động và triển khai dự án hợp tác với viện Global Rivers Observatory

Khởi động và triển khai dự án hợp tác với viện Global Rivers Observatory

Nhằm tạo điều kiện nghiên cứu và nâng cao năng lực nghiên cứu cho cán bộ nghiên cứu trẻ của Bộ môn và trong sinh viên, ngày 26/3/2015, Bộ môn Tài nguyên Nước đã có buổi họp thảo luận và giới thiệu dự án – Hợp tác với viện Global Rivers Observatory tại bộ môn Tài nguyên Nước. Nội dung buổi thảo luận gồm triển khai kế hoạch đo đạc và thu thập các chỉ tiêu chất lượng nước. Đến tham dự buổi họp còn có TS. Phạm Văn Toàn – Trưởng bộ môn Kỹ Thuật Môi Trường – Cố vấn Khoa học của dự án.

RGo

RGo_2

RGo_3

Một số hình ảnh về buổi thảo luận