Thứ Bảy, 18 Tháng Mười Một 2017
Home / Tin tức / Học bổng - Hội thảo - Seminar / Seminar của cán bộ dự án VEI với sinh viên Quản lý Tài nguyên Nước K40

Seminar của cán bộ dự án VEI với sinh viên Quản lý Tài nguyên Nước K40

Trong mối quan hệ hợp tác của 02 đơn vị:

1. Dự án VEI (Vitens Evides International) – Dự án cấp nước Đồng bằng sông Cứu Long; và
  2. Bộ môn Tài nguyên Nước, Khoa Môi trường & TNTN, Đại học Cần Thơ.

Ngày 10/3/2016, Bộ môn phối hợp cùng với bà Nguyễn Thị Thủy – cán bộ dự án VEI đã có buổi chia sẽ seminar học thuật cho sinh viên đang theo học lớp Quản lý Tài nguyên Nước với mục tiêu Tìm hiểu các yếu tố tạo nên hệ thống cấp nước và vệ sinh bền vững – giới thiệu bộ tiêu chí FIETS (F:Finance; I: Institution; E:Environment; T:Technolog; S:Society) trong đánh giá tinh bền vững của hệ thống cấp nước sinh hoạt. Đây là một trong những hoạt động chia sẽ, trao đổi được Ban chủ nhiệm bộ môn đặc biệt quan tâm.

vei_1 vei_2

vei_3

Một số hình ảnh về phần trình bày và trao đổi giữa các bạn sinh viên và cán bộ dự án VEI

Các bạn sinh viên quan tâm nghiên cứu khoa học và sẵn sàng thực hiện đam mê nghiên cứu của mình. Có thể liên hệ tại đây .