Thứ Tư, 23 Tháng Tám 2017

Hội thao khối ngành QLMT&TNN – KTTNN K40

HỘI THAO KHỐI NGHÀNH VÀ ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH TÍCH

hinh1

Hòa cùng không khí chào đón Tân sinh viên khóa 41 ngành Kỹ Thuật Tài Nguyên Nước – Bộ môn Tài Nguyên Nước – Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên. Được sự quan tâm sâu sắc của Ban chủ nhiệm Bộ môn , Bộ môn đã phát động phong trào Hội thao truyền thống Khối Ngành và kết quả đã đạt nhiều thành tích đáng khích lệ có thể kể đến như :

• 01 giải nhất bóng đá nam
  • 01 giải nhất bóng đá nữ
  • 01 giải nhất bóng chuyền nam
  • 01 giải nhất bóng chuyền nữ
  • 01 giải ba bóng đá nữ
  • 01 giải vua phá lưới nam
  • 01 giải vua phá lưới nữ

Các hoạt động hội thao diễn ra từ 18/10/2015 đến 07/11/2015Dưới đây là một số hình ảnh hội thao (xem nhiều hơn)

hinh7

Với sự góp mặt của thầy Nguyễn Hồng Đức