Thứ Tư, 23 Tháng Tám 2017
Home / Tin tức / Thông tin sinh viên / Chuyến phỏng vấn cán bộ quản lý kết hợp điều tra nông hộ của nhóm sinh viên nghiên cứu về công tác quản lý nguồn Tài nguyên nước tại Sóc Trăng

Từ ngày 10/7/2015 – 13/7/2015 nhóm sinh viên tham gia các hoạt động nghiên cứu về công tác quản lý nguồn Tài nguyên nước (gồm cả nước mặt và nước dưới đất) đã có chuyến đi thực địa tại địa phương – tỉnh Sóc Trăng để phỏng vấn các cán bộ quản lý (cấp tỉnh và cấp địa phương) đồng thời kết hợp việc điều tra nông hộ về tình hình sử dụng, khai thác và bảo tồn nguồn Tài nguyên nước trên địa bàn tỉnh cụ thể tại Thị xã Vĩnh Châu.

image00

Nhóm sinh viên phỏng vấn ông Đồng Thống Nhất (thứ 2 từ phải sang) – Trưởng phòng Phòng quản lý Nước, Khoáng sản và Khí tượng thủy văn – Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng

Trong các ngày làm việc, nhóm sinh viên đã đến làm việc với Phòng quản lý Nước, Khoáng sản và Khí tượng thủy văn; Phòng Quản lý Đất đai (Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng), Chi cục Thủy lợi và Phòng chống lụt bão (Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn) và Phòng Tài nguyên và Môi Trường Thị xã Vĩnh Châu. Hướng dẫn và tham gia với nhóm sinh viên đi phỏng vấn có Ths. Trần Thi Lệ Hằng – Bộ môn Tài Nguyên Nước.

image01

Ảnh chụp lưu niệm với ông Nguyễn Văn Thử (thứ 4 từ trái sang)

Trưởng phòng Phòng Đất Đai – Sở Tài Nguyên và Môi Trường tỉnh Sóc Trăng

image02