Chào đón Tân sinh viên Khóa 40


         Ngày 17/9/2014, Bộ môn Kỹ thuật Môi trường – Khoa Môi trường và Tài nguyên Thiên nhiên tổ chức buổi lễ Chào đón Tân sinh viên K40. Đây là buổi gặp gỡ đầu tiên giữa Ban chủ nhiệm Khoa, Ban chủ nhiệm Bộ môn, quý Thầy cô giảng dạy với các em sinh viên.

 

 

         Các Tân sinh viên K40 vừa mới xuất sắc trãi qua kỳ thi tuyển sinh Đại học để được vinh dự ghi tên vào học ngành Kỹ thuật môi trường - Trường đại học Cần Thơ. Các em sẽ phải trãi qua bốn năm học để tốt nghiệp ra trường với danh hiệu bằng cấp Kỹ sư.

         Vừa rời ghế Trường trung học phổ thông, để ngồi ghế giảng đường Đại học các em không khỏi bỡ ngỡ. Đây là dịp các thầy cô giới thiệu, trao đổi với các em về Trường Đại học Cần Thơ, về Khoa, về Bộ môn. Các em được giới thiệu khung chương trình học mới, chuẩn đầu ra, về mặt tổ chức lớp, về mặt đào tạo. Đồng thời các em tham quan cơ sở vật chất của Khoa.

        Năm nay, ngành Kỹ thuật môi trường tuyển sinh với hai khối thi A, B, với điểm chuẩn trung bình năm nay khá cao dao động từ 23,17 đến 34,17 điểm. Đây là điểm đã có nhân hệ số môn chính (Khối A, B môn Toán). Số lượng sinh viên trúng tuyển nguyện vọng 1 là 87 em.

 

 

 

Thay đổi lần cuối Thứ ba, 10 Tháng 3 2015 02:33