Các đơn vị trực thuộc

Đoàn thể

Liên kết web

Chào mừng các bạn đến với Khoa Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên !

Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2013


Nhằm triển khai thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy tại Khoa. Ngày 18/11/2013 Đoàn Khoa Môi Trường & TNTN đã tổ chức buổi tập huấn phổ biến kiến thức về phòng cháy chữa cháy cho sinh viên thuộc các tổ, đội, nhóm trong Khoa với hơn 30 sinh viên tham gia.
Tham dự buổi tập huấn về phía BCN có Thầy Lê Hoàng Việt – Phó Trưởng Khoa, Thầy Nguyễn Thành Trung – Quản trị thiết bị Khoa. Ngoài ra, còn có sự tham dự của BCH Đoàn Khoa.
Buổi tập huấn nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm về công tác PCCC trong sinh viên. Kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện PCCC và thao tác của các sinh viên trong khi sử dụng các phương tiện PCCC, xử lý tình huống cháy, từ đó chủ động công tác cứu chữa khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Sinh viên tham gia tập huấn được Thầy Nguyễn Thành Trung trực tiếp phổ biến những nội dung cơ bản về PCCC, đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng chống cháy nổ, giới thiệu cấu tạo, tính năng và cách sử dụng của phương tiện chữa cháy.
Cuối buổi tập huấn sinh viên được xem hướng dẫn thao tác mẫu về khởi động máy bơm, luyện tập phương án cứu chữa như: lăng vòi, phun vòi.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn PCCC