Các đơn vị trực thuộc

Đoàn thể

Liên kết web

Chào mừng các bạn đến với Khoa Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên !

Lễ Tốt nghiệp và Trao bằng cho tân kỹ sư Khóa 35 & 36 năm học 2012 – 2013Khoa Môi trường & TNTN

Chiều ngày 25/9, tại Hội trường Lớn – Khu 2, Khoa Môi trường và TNTN long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao Bằng Kỹ sư cho sinh viên ngành Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Môi trường, Quản lý đất đai và Lâm sinh.
Tham dự buổi lễ, thầy và trò Khoa Môi trường & TNTN vinh dự đón tiếp PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Minh Trí, Trưởng Phòng Đào Tạo, TS. Nguyễn Văn Cương - Phó Trưởng Khoa Công nghệ, Ông Trần Thiện Bình – Trưởng Phòng Công tác chính trị, cùng Quý phụ huynh, toàn thể thầy, cô và sinh viên các khóa trong Khoa Môi trường và TNTN tới tham dự.
Đại diện cho Ban lãnh đạo Khoa, Thầy Lê Hoàng Việt, Bí thư Đảng Ủy Khoa, Phó Trưởng Khoa đã phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp. Trong đó, thầy đã báo cáo ngắn gọn thành tích đào tạo trong năm qua của Khoa, sự nỗ lực giảng dạy của quý thầy cô giáo cùng những đổi mới trong phương pháp dạy và học, và trên hết biểu dương thành tích học tập đáng khích lệ và ghi nhận thành quả học tập của các sinh viên bằng tấm bằng kỹ sư ngày hôm nay. Nhân buổi lễ này, đại diện tập thể CBVC và sinh viên khoa MT&TNTN, thầy gửi lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo các Sở - Cơ quan - Ban ngành, công ty, xí nghiệp trong và ngoài TP. Cần Thơ, các Cựu sinh viên, các bậc Phụ huynh, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân đã giúp đỡ sinh viên của Khoa trong suốt thời gian học tập, từ vật chất đến tinh thần. Bên cạnh đó là sự quan tâm của Đảng Ủy, BGH và các Phòng Ban của trường về các hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi để CBVC và các em sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học.
Tổng số lượng sinh viên tốt nghiệp đợt 2, năm 2013 là 151 sinh viên thuộc 4 ngành Kỹ thuật Môi trường, Khoa học Môi trường, Quản lý đất đai và Lâm sinh. Phần trăm sinh viên đạt loại xuất sắc và giỏi như sau:

Hoạt động được tân kỹ sư chờ đón nhất hôm nay là trao giấy khen và phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích Thủ khoa toàn khóa học, loại xuất sắc và giỏi; trao bằng tốt nghiệp cho tân kỹ sư với những giây phút bồi hồi xúc động cùng những chia sẻ của gia đình và bạn bè cho những thành quả tuyệt vời này. Hy vọng rằng, tân kỹ sư luôn nhớ lời dặn của Lãnh đạo Khoa rằng “các bạn phải luôn biết học nữa, học mãi, học suốt đời” và hơn hết là phải biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn xã hội, luôn rèn luyện kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, học hỏi các bậc đàn anh đi trước để làm phong phú vốn tri thức của mình; đoàn kết, hoà đồng, thương yêu giúp đỡ đồng nghiệp nhằm nâng cao uy tín của bản thân, của nhà trường và thầy cô.
Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ phát bằng tốt nghiệp:

Lễ phát bằng tốt nghiệp năm học  2012 – 2013 (đợt 2)


Thầy, Cô đại diện Trường, Khoa, Bộ môn ngồi trên lễ đài trong buổi lễ phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Lê Hoàng Việt, Bí thư Đảng Ủy Khoa, Phó Trưởng Khoa Phát biểu khai mạc Lễ tốt nghiệp và báo cáo tổng kết quá trình đào tạo năm học 2012-2013.

PGS. TS. Trần Thị Thanh Hiền – Bí thư Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng trao giấy khen cho sinh viên tốt nghiệp đạt thành tích xuất sắc toàn khóa học.

Phát biểu cảm tưởng của sinh viên tốt nghiệp

Thầy Nguyễn Văn Nàng, Chánh văn phòng Khoa công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho sinh viên.

Thầy Lê Hoàng Việt, Bí thư Đảng Ủy Khoa, Phó Trưởng Khoa phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên.