Các đơn vị trực thuộc

Đoàn thể

Liên kết web

Chào mừng các bạn đến với Khoa Khoa Môi trường & Tài nguyên Thiên nhiên !

Lễ tốt nghiệp của sinh viên khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên

Ngày 25/09/2013 buổi lể tốt nghiệp của khoa Môi trường và Tài nguyên thiên nhiên đã được tổ chức tại Hội Trường Lớn Khu 2 Đại Học Cần Thơ một cách trang trọng, ấm cúng trong niềm vui của gia đình, thầy cô và bạn bè.
Đây được xem là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên, khi chính thức rời khỏi ghế nhà trường để bắt đầu chinh phục những mục tiêu mới trong cuộc sống.
Đến dự có sự góp mặt của Ths. Lê Hoàng Việt, phó trưởng Khoa Môi trường & TNTN cùng với các thầy cô trực tiếp giảng dạy các tân kỹ sư trong suốt thời gian học tập tại trường và các trưởng phòng ban khác.
Dù 14h mới bắt đầu buỗi lễ nhưng từ khá sớm rất đông các bậc phụ huynh, bạn bè của các tân kĩ sư đã có mặt đông đủ để chờ đón giây phút con em mình khoác lên người chiếc áo cử nhân và cầm trên tay tấm bằng đại học danh giá.


Hình ảnh trước khi buổi lễ diễn ra

Nghi thức phát bằng tốt nghiệp bắt đầu, với gương mặt rạng ngời từng sinh viên được xướng tên và tiến lên hội trường một cách nhanh chóng.
Kế tiếp là những lời chúc tốt đẹp nhất của các thầy cô dành cho các tân kĩ sư.
Và sau đó các tân kĩ sư đã gửi những lời tri ân của mình dành cho gia đình thầy cô và bạn bè.
Kết thúc buổi lễ là sự lắng động với nhiều cảm xúc khác nhau. Sau khi buổi lễ kết thúc các tân kĩ sư đã cùng gia đình, thầy cô, bạn bè chụp hình lưu niệm.

Hình ảnh bên gia đình

Giây phút bên bạn bè với nụ cười hạnh phúc.

(Lê Thị Hạnh Duyên )